TERA 100 - ĐA DẠNG SẮC MÀU
29/07/2022
Màu đỏ - Cho quý khách mang Mệnh Thổ

 
Màu vàng - Cho quý khách mang Mệnh Kim
 

 
 
Màu xanh - Cho quý khách mang Mệnh Mộc
 
Màu trắng - Cho quý khách mang Mệnh Kim
 

 
 
Màu xanh lục - Cho quý khách mang mệnh Hỏa
 

 
 

Theo phong thủy, thế giới quan mà chúng ta đang sống đều đang dịch chuyển theo một vòng tuần hoàn nhất định, vòng tuần hoàn này được kết thành 5 yếu tố là Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ - Kim tương ứng với nước – cây cối – lửa – đất – kim loại, gọi chung là ngũ hành. Trong ngũ hành mỗi yếu tố lại tương ứng với những màu sắc khác nhau như sau: 

Thủy tương ứng với màu xanh nước biển, xanh da trời và đen. 
Mộc tương ứng với màu xanh lá cây
Hỏa tương ứng với màu đỏ, hồng và cam
Thổ tương ứng với màu nâu, vàng đậm
Kim tương ứng với màu bạc, trắng, xám và ghi.

Vì mọi thứ xoay quanh ngũ hành nên mọi thứ đều có sự liên quan lẫn nhau, có thể là hợp nhau cũng có thể là tương khắc với nhau. Quay trở lại với câu hỏi tại sao nên chọn màu xe hợp tuổi nhé. Mỗi người sinh ra có một mệnh tương ứng, mệnh nào sẽ phụ thuộc vào năm sinh. Như đã nói mọi thứ đều liên quan với nên tuổi của bạn sẽ liên quan đến những màu nhất định và cũng xung khắc với những màu nhất định. 
Nếu chọn đúng màu xe, tuổi và màu xe tương ứng với nhau sẽ tạo ra năng lượng tốt đẹp, mang đến sự thuận lợi, may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên nếu chọn màu tương khắc thì nguồn năng lượng xấu sẽ được sinh ra, cản trở đến công việc và cuộc sống. Do đó có rất nhiều người dù thế nào đi nữa cũng sẽ phải chọn màu xe hợp với tuổi vì họ rất tin vào phong thủy, vào sự tương quan của đất trời này.

0987 707 080