SỰ KIỆN LÁI THỬ ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ TẠI CANH NẬU, THẠCH THẤT, HÀ NỘI
29/07/2022

SỰ KIỆN LÁI THỬ ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ TẠI CANH NẬU, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

Sau một thời gian ngắn nghiên cứu đặc điểm tình hình bằng phương pháp marketing và phát tờ rơi tại xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội. Tổng Đại lý Teraco Việt Thăng Long đã quyết định tố chức sự kiện Lái thử xe lưu động triển khai tại trung tâm xã canh nậu, đối diện cổng làng nghề Canh Nậu.

Đúng 06h00 sáng ngày 18/07/2020, sau khi đã chuẩn bị những công đoạn cuối của xe bao gồm: Hợp đồng thuê địa điểm, Đăng kí tạm cho xe, Trang trí xe, Lái xe .. loa và băng rôn toàn bộ nhân sự của Đại Lý xuất phát lên địa điểm đã định sẵn.

Xe quảng bá trong sự kiện là Model Tera 100; và Tera 245L. Đoàn sự kiện quảng bá xe xuất phát từ quốc lộ 32 và dừng chân tại trung tâm xã canh nậu, đối diện cổng làng nghề Canh Nậu.
Tại điểm dừng chân trong sự kiện, Tư vấn bán hàng của Đại lý đã tổ chức cho khách hàng tham quan xe, và làm thủ tục lái thử.

Sau lái thử khách hàng có cảm nhận rất tốt về thương hiệu sản phẩm như nhận xét của anh Thắng lái thử dòng Tera 100: xe nội thất đẹp, đánh lái nhẹ nhàng, điều hòa mát; hoặc khách hàng Đồ Hữu Cường lái thử dòng xe Tera 245L có nhận xét: tầm nhìn thoáng rộng, điều hòa mát, đánh lái nhẹ. Khi chúng tôi hỏi giá của sản phẩm thì anh có nhận xét cùng phân khúc tải thì đây là một mức giá rất hấp dẫn,…

Kết thúc một ngày nắng đẹp tại Canh Nậu với những lời nhận xét, những nụ cười thân thiện của con người Canh Nậu, điều để lại là những dấu ấn tốt đẹp về thương hiệu xe Teraco trong lòng khách hàng, và hi vọng nụ cười ấy, sự hài lòng ấy sẽ mang đến nhiều niềm tin hơn cho Khách hàng về sản phẩm!

----------------------------------------------

Đến với VIỆT THĂNG LONG AUTO (Đại lý 3S tại khu vực Miền Bắc)

- HỖ TRỢ 100% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ

- Khi mua xe sẽ được hỗ trợ trả góp lên đến 70-80%;

- Nhận đóng thùng theo yêu cầu tại xưởng;

- Giao xe tại nhà

- Bảo hành xe lên tới 2 năm

VIETTHANGLONG - Khởi nguồn của sự phát triển

Hotline: 0904 899 633

Địa chỉ: Lô 3, KCN Lai Xá, Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

 

0987 707 080