HÀN NGÀN NGƯỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TERACO TẠI MỸ ĐÌNH
17/09/2022

Chương trình lái thử xe lớn nhất từ trước đến nay vừa diễn ra tại Hà Nội với tên gọi "Ngày hội lái thử xe TERACO 2022" do Teraco Việt Thăng Long và Daehan Motors phối hợp tổ chức chính thức đã diễn ra và khép lại trong hai ngày 10-11/9/2022. Địa điểm tổ chức được lựa chọn là Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình - Hà Nội. Sự kiện đã góp mặt hơn 1 nghìn người tham gia chạy thử xe với các trọng tải từ nhỏ đến lớn và Các sản phẩm xe Van đi trong phố. Rất nhiều Khách hàng cũng đã ký kết hợp đồng và nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đây là sự kiện lớn chạy thử lớn nhất được thương hiệu Teraco tổ chức với mục đích mang lại sự trải nghiệm chân thực nhất đối với khách hàng với sản phẩm xe tải nhẹ của Teraco. 
Với sứ mệnh mang lại trải nghiệm tuyệt vời sau tay lái thì Teraco đã mang đến những sản phẩm xe tải nhẹ tốt nhất hiện nay. Ngoài sức mạnh vượt trội và bền bỉ, các sản phẩm của Teraco còn trang bị các tiện ích, tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe như ca bin rộng rãi, hệ thống lái trợ lực, điều hoà nhiệt độ, kính chỉnh điện, radio tích hợp USB, MP3, ngoài ra còn trang bị các tính năng chỉ có ở xe du lịch như chìa khoá thông minh điều khiển từ xa, đèn LED…
Không chỉ thế Daehan Motors mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở Hà Nội. Chương trình đã giúp đỡ 10 gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng.
 
 
Thông qua sự kiện "Ngày hội TERACO 2022", Daehan Motors mong muốn mang thương hiệu TERACO tới gần hơn với khách hàng trên khắp cả nước, đồng thời thể hiện cam kết luôn luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trên mọi chặng đường.
0987 707 080