Xe Cứu Thương GAZ Nhập Khẩu Nga
Xe Cứu Thương GAZ Nhập Khẩu Nga
Xe Cứu Thương GAZ Nhập Khẩu Nga Xe Cứu Thương GAZ Nhập Khẩu Nga Xe Cứu Thương GAZ Nhập Khẩu Nga Xe Cứu Thương GAZ Nhập Khẩu Nga

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI
THÔNG MINH VÀ TIỆN LỢI HƠN

Cảm nhận rõ rệt nhất ở sự hiện đại chính là hệ thống điều hòa mát lạnh. Trên trần xe được tích hợp hệ thống quạt thông gió, cửa gió điều hòa mang đến không gian trong lành, mát mẻ cho hành khách mới vừa bước chân lên khoang xe. kết hợp với các công nghệ an toàn tiên tiến là những gì mà bạn cần ở một người bạn đồng hành lý tưởng. Hỗ trợ và bảo vệ bạn trong những chuyến hành trình dài phía trước.

NỘI THẤT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Khoang bệnh nhân của Gaz Cứu Thương  Ambulance được trang bị những tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn cứu thương khẩn cấp của Châu Âu. Phía đầu băng ca bệnh nhân và dọc theo bên vách xe được bố trí tới 6 chỗ ngồi dành cho người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế.
Xe được trang bị một cáng chính đẩy và một cáng phụ cùng với bình oxy 10 lít với đồng hồ đo áp suất. Đặc biệt trên xe dược trang bị cả túi sơ cứu, bộ điều chỉnh Oxy, bộ giữ chai truyền dịch…để có thể hỗ trợ sơ cứu nhanh và tức khắc được những ca cấp cứu khẩn cấp ngay
trên đường di chuyển về bệnh viện.
Xe cứu thương Gaz được trang bị tủ y tế bằng composite đổ nguyên khối , là một điều cực kỳ quan trọng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm này, Ngoài chức năng nhẹ mà chắc chắn, tủ composite còn dễ dàng lau chùi và khử khuẩn khi cần thiết.
Ngoài các thiết bị chính, Gaz cứu thương còn được trang bị đèn chiếu sáng bệnh nhân, ổ cắm điện ngoài 12v cung cấp điện nguồn cho các thiết bị y tế khi cần thiết.

MỘT CẢM GIÁC KIỂM SOÁT TOÀN DIỆN

Xe cứu thương sẵn sàng trên mọi cung đường và mọi điều kiện thời tiết. Với các tính năng tiên tiến như hệ thống dẫn động 4 bánh, hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Xe cứu thương sẽ hỗ trợ bạn khi chuyển cho bệnh nhân một cách an toàn.


Động cơ Diesel 2.5L CRDi bố trí trước đầu xe và truyền động tới bánh sau nhờ hộp số Dymos 6 cấp cho khả năng vận hành tối ưu và tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Đây là loại động cơ mạnh nhất phân khúc, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro IV.
  • CÁC LOẠI THÙNG
    0987 707 080